Âu Lạc Huế chung tay vì Ngôi nhà Hùng Hậu

Những ngày qua, việc thực hiện theo chỉ thị 16 giãn cách xã hội dẫn đến vận chuyển hàng hóa trong thời gian này vô cùng trắc trở, nhưng điều đó không làm khó được những tấm lòng hảo tâm của cán bộ văn phòng, giáo viên, y bác sĩ và các em học sinh Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế, Trường mầm non Âu Lạc và Phòng khám đa khoa Âu Lạc từ Thành phố Huế thân yêu gửi đến Người Hùng Hậu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Vượt qua gần 1.000 km, từ ngày 27/07/2021 đến ngày 31/07/2021 Quỹ đã nhận được gần 2.580 kg gạo, 600 kg bí ngô, hơn 1.700 sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bồi bổ sức khỏe, trong đó gồm: 1.000 túi trà chanh sả gừng, hơn 500 hộp thực phẩm tự chế biến, 200 sản phẩm đóng hộp và thực phẩm khô các loại, cùng với đó là chi phí vận chuyển hàng hóa hơn 10 triệu đồng được đóng góp tình nguyện. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để Quỹ thay mặt gửi gắm đến người lao động Hùng Hậu đang gặp khó khăn trong mùa dịch theo Quy định.
Trân quý biết bao khi những vật phẩm vô cùng thiết thực được tạo nên bởi chính công sức và thời gian của CBNV và học sinh Âu Lạc Huế với mong muốn gửi gắm những món quà tương trợ này thay lời động viên, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin từ trái tim đồng thuận của Người Hùng Hậu, quyết tâm đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch.
Cuối cùng, Quỹ Trái tim Hùng Hậu xin được đại diện gửi lời cảm ơn chân thành đến nơi thành phố Huế thân thương. Kính chúc gia đình luôn bình an với tất cả niềm tin và trân trọng.