HungHau chung tay hỗ trợ người dân khó khăn vượt qua đại dịch covid – 19

Hôm nay, các thành viên trong Ngôi nhà Hùng Hậu đã tất bật chuẩn bị và hoàn thành 300 phần quà cho người dân khó khăn tại phường Phú Trung, Quận Tân Phú, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.


Tiếp theo đó Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp tục hành trình trao 400 phần quà cho người dân khó khăn tại phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú, Phường 10 Quận Tân Bình và 300 phần quà cho các sinh viên, học viên đang thuộc diện F0 tại TP.HCM. Như vậy tổng giá trị của 1000 phần quà này là gần 400 triệu đồng.
Để có thể thực hiện được 2000 phần quà còn lại, với tổng dự kiến hơn 600 triệu đồng (300.000 đồng/phần) đến 01 tỷ đồng (500.000 đồng/phần), Quỹ đang tiếp tục nhận đóng góp thêm từ Quý Mạnh Thường quân, Quý Doanh nghiệp để nhanh chóng gửi tặng các phần quà đến nhiều địa điểm khác nhau trong thời gian tới.
Hành trình trao tặng quà sẽ bắt đầu vào ngày 16/08 do chính các tình nguyện viên là cán bộ Đoàn Hội, Trung tâm Văn thể mỹ và Phục vụ cộng đồng trường Đại học Văn Hiến, Quỹ Trái tim Hùng Hậu cùng phối hợp thực hiện với đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ an toàn cho từng cá nhân.
Chúc cho đội thiện nguyện thật nhiều sức khỏe, bình an để cùng nhau vượt qua đại dịch.
Tất cả chúng ta cùng chung tay vì một xã hội được trở lại “bình thường mới”. Ngôi nhà Hùng Hậu, đồng thuận cùng vượt qua đại dịch COVID-19