THƯ NGỎ KÊU GỌI CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Kính gửi:

        Quý Doanh nghiệp;

        Quý Mạnh thường quân/ Quý Thầy, Cô/ Anh, Chị thành viên ngôi nhà Hùng Hậu,

Trong những ngày qua, chúng ta đều đọc được những thông tin thiệt hại nặng nề do mưa bão, lũ lụt gây ra cho hàng triệu người dân ở các tỉnh miền Trung và trong đó có cả người thân, nhà cửa của Người Hùng Hậu, Người học của các Trường trong hệ thống giáo dục Hùng Hậu. Tính đến thời gian hiện tại hơn 100.000 căn nhà của đồng bào miền Trung ngập chìm trong nước lũ, nhiều người chết và mất tích… con đường quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam bị chia cắt, sạt lở, tắc đường khắp nơi và 25 xã phường ở 06 tỉnh thành bị ngập, cô lập…và dự tính con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Trước những tổn thất to lớn đó, Quỹ Trái tim Hùng Hậu tha thiết kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của tất cả Quý Doanh nghiệp, Quý Mạnh thường quân, thành viên Người Hùng Hậu với tinh thần đoàn kết lá lành đùm lá rách đồng hướng về Miền Trung.

Với số tiền đóng góp được sẽ giúp đỡ cho Người Hùng Hậu, sinh viên HEDU bị thiệt hại nặng nề tại miền trung nói chung và tại Âu Lạc Huế nói riêng (hình thức và thông tin giúp đỡ chi tiết, Quỹ sẽ cập nhật cụ thể trong thời gian tới).

Hình thức triển khai:

  • Thời gian vận động: Từ nay đến hết ngày 23/10/2020.
  • Tổng kết và triển khai thực hiện chương trình: 24/10/2020 – 30/10/2020.

Banner Web 1

Quỹ Trái tim Hùng Hậu rất mong nhận được sự chung tay của Quý Doanh nghiệp, Quý Mạnh thường quân, Quý Thầy, Cô/ Anh, Chị để nhanh chóng sẻ chia những khó khăn khẩn thiết hiện tại của “khúc ruột miền Trung”.

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:

Ms Phương Thiện – Email: ThienPTP@hunghau.vn

Hotline: 098 600 3333

Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu

Số tài khoản: 0600 2033 3333, Ngân hàng Sacombank – CN Điện Biên Phủ

Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Họ tên người đóng góp, đơn vị đóng góp, mục đích đóng góp.