Chia sẻ cùng Người Hùng Hậu trao tặng và hỗ trợ 07 gia đình đặc biệt khó khăn – 19 trường hợp trang trải sinh hoạt phí

Kính gửi:
Quý Doanh nghiệp;
Quý Mạnh Thường quân;
Quý Thầy/Cô, Quý Anh/Chị thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu.

Chiều ngày 02/07/2021, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã hoàn thành việc trao tặng và hỗ trợ cho 26 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn do dịch covid-19 gây ra, trong đó hỗ trợ cho 19 trường hợp trang trải chi phí và trao tặng cho 07 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dự kiến trong tuần 28 năm 2021, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ trao tặng các phần quà từ nguồn “Chia sẻ Người Hùng Hậu” đến công nhân nhà máy của Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty CP Thực phẩm Hùng Hậu nhằm đồng hành vượt qua những khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Qua đây, Quỹ Trái tim Hùng Hậu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Mạnh Thường Quân; Quý Doanh nghiệp – Hệ sinh thái Hùng Hậu đã luôn quan tâm ủng hộ suốt thời gian qua.
⦁ Tổng số tiền đóng góp nguồn “Chia sẻ Người Hùng Hậu” là: 3.091.654.469 đồng (danh sách đính kèm).
⦁ Tổng số tiền giúp đỡ cho Em Nguyễn Đức Huy vượt qua bệnh hiểm nghèo lần 4 là: 4 triệu đồng (danh sách đính kèm). Số tiền này Quỹ sẽ chuyển trực tiếp đến gia đình Em để hỗ trợ chi phí phục hồi sức khỏe. Hiện tại Em đã được xuất viện và đang dưỡng bệnh tại nhà.

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và chung tay đóng góp, cùng nhau đồng hành để nhanh chống hỗ trợ, tiếp sức những hoàn cảnh gặp khó khăn trong ngôi nhà Hùng Hậu.

Các trường hợp khó khăn cần Quỹ Trái tim Hùng Hậu giúp đỡ, vui lòng liên hệ:
Ms Phương Thiện – Email: ThienPTP@hunghau.vn – Hotline: 098 600 3333
Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu
Số tài khoản: 0600 2033 3333 – Ngân hàng Sacombank – CN Quận 10.
Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Hoten – ChiaSeNguoiHungHau