Quỹ trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng Người Hùng Hậu vượt qua đại dịch

Kính gửi:

  • Quý Doanh nghiệp;
  • Quý Mạnh Thường quân;
  • Quý Thầy/Cô, Quý Anh/Chị thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu.

Trong những ngày qua, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã tiếp nhận được nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Người học và Người Lao động thuộc HungHau Holdings nhằm mục đích hỗ trợ gia cảnh do tình hình dịch covid-19 ảnh hưởng thu nhập.

Với mục tiêu đảm bảo việc sử dụng từ nguồn “Chia sẻ Người Hùng Hậu” đúng ý nghĩa, đúng hoàn cảnh, đúng nguyện vọng, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu sẽ xem xét từng trường hợp và căn cứ những tiêu chí để hỗ trợ cho những gia cảnh thu nhập thấp có nhu cầu cấp bách liên quan đến bệnh hiểm nghèo, nhu cầu chăm lo chi phí duy trì cuộc sống hằng ngày cho người thân (ông, bà, cha, mẹ, con cái), là người lao động chính trong gia đình khi có người thân thất nghiệp do dịch ,…

Còn các trường hợp khó khăn liên quan đến nhu cầu cá nhân như trang trải học phí, khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày thì Quỹ Trái Tim Hùng Hậu sẽ hỗ trợ cho người lao động thu nhập thấp tạm ứng theo mức phù hợp và sẽ hoàn trả lại định kỳ hằng tháng, nhầm hỗ trợ ổn định chi phí sinh hoạt kịp thời trong thời gian này.

Với tiêu chí trên, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã hỗ trợ cụ thể đến các trường hợp sau:

  • Sáng ngày 17/06/2021 đã chuyển toàn bộ số tiền kêu gọi đóng góp những ngày qua cho Em Nguyễn Đức Huy, như vậy, tổng cộng 03 đợt chuyển khoản giúp đỡ là 61.460.000 đồng (trong đó trích nguồn của Quỹ là 20 triệu đồng và 41.460.000 đồng từ sự kêu gọi như danh sách đính kèm). Hiện tại sức khỏe của Em Huy đã thích nghi với phương án 1, tình trạng sức khỏe đang dần ổn định và phục hồi.
  • Trao tặng cho 09 trường hợp thu nhập thấp đang trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo đúng tiêu chí của Quỹ (trích từ nguồn chia sẻ Người Hùng Hậu).
  • Hỗ trợ tạm ứng 06 trường hợp để thanh toán chi phí học tập và trang trải chi phí sinh hoạt tháng đang gặp khó khăn do dịch.

Theo đó, tính đến 17h00 ngày 16/06/2021, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã nhận đóng góp giúp đỡ Người Hùng Hậu đang gặp khó khăn tổng số tiền là 3,035,599,333 đồng (danh sách đính kèm).

Với thông điệp: “Người Hùng Hậu đồng thuận, cùng vượt qua đại dịch Covid-19”, nhất định Ngôi nhà Hùng Hậu sẽ an toàn vượt qua đại dịch này và không một ai bị bỏ lại phía sau chính là mục đích của nguồn “Chia sẻ Người Hùng Hậu” mà Quỹ đang kêu gọi ủng hộ.

Quỹ Trái tim Hùng Hậu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Mạnh Thường Quân; Quý Doanh nghiệp – Hệ sinh thái Hùng Hậu đã luôn quan tâm ủng hộ suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và chung tay đóng góp, cùng nhau đồng hành để nhanh chống hỗ trợ, tiếp sức những hoàn cảnh gặp khó khăn trong ngôi nhà Hùng Hậu.

Các trường hợp khó khăn cần Quỹ Trái tim Hùng Hậu giúp đỡ, vui lòng liên hệ:

Ms Phương Thiện – Email: ThienPTP@hunghau.vn – Hotline: 098 600 3333

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:

  • Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu
  • Số tài khoản: 0600 2033 3333 – Ngân hàng Sacombank – CN Quận 10.

Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Hoten – ChiaSeNguoiHungHau