Đại học Văn Hiến trao học bổng cho sinh viên Bình Định

Ngày 2/11/2019, tại Hội trại truyền thống sinh viên Bình Định TP. Hồ Chí Minh lần thứ X – với chủ đề  “Khát vọng X” diễn ra tại Công viên Lịch sử – Văn hóa dân tộc. Trường Đại học Văn Hiến (Đơn vị thành viên Khối Giáo dục Hùng Hậu) phối hợp với Quỹ học bổng Quang Trung đã trao 02 suất học bổng cho những học sinh Bình Định có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường, theo đó mỗi em sẽ nhận được suất học bổng trị giá 22 triệu đồng.

Hội trại truyền thống sinh viên Bình Định là sự kiện do Hội đồng hương tỉnh Bình Định phối hợp với CLB sinh viên Bình Định tại TP Hồ Chí Minh tổ chức, với sự tài trợ của CLB Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp, doanh nhân là hội viên CLB.

Đại diện Trường Đại học Văn Hiến, TS. Lê Sĩ Hải – Giám đốc điều hành Nhà trường đã trao 02 suất học bổng cho 02 tân sinh viên là:

  • Trần Thị Kim Huệ – Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Nguyễn Trà My – Ngành Kế toán.

Học bổng dành cho các bạn tân sinh viên có điểm thi đầu vào đạt loại giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Theo đó, Quỹ Trái tim Hùng Hậu và trường Đại học Văn Hiến cam kết mỗi năm sẽ trao 02 suất học bổng cho sinh viên Bình Định và chương trình học bổng sẽ diễn ra trong 5 năm bắt đầu từ năm học 2018 – 2019.

Trong những năm hình thành và phát triển, HungHau Holdings cũng như các đơn vị thành viên luôn ý thức được vai trò của mình trong việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, đóng góp những giá trị tốt đẹp. Quỹ trái tim Hùng Hậu được thành lập và triển khai nhiều hoạt động thiết thực, một phần trong đó là hoạt động hỗ trợ học sinh – sinh viên nghèo với mục đích cùng sát cánh, đồng hành và chia sẻ các bạn sinh viên hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn trong con đường thực hiện ước mơ của mình.