Tuần lễ gây quỹ CHUNG TAY VÌ NGÀY MAI

Tháng 11 – Tháng nhằm tôn vinh những Người lái đò thầm lặng. Thế nhưng trong thời gian qua, có một trường hợp vô cùng đau thương xảy ra, Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã mất vì tai nạn giao thông. Cô là giáo viên mầm non mẫu mực, yêu nghề, mến trẻ, sống hòa thuận với mọi người tại phố núi Tây Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
Chồng mất cách đây 2 năm, nguồn thu nhập chính chủ yếu từ lương giáo viên của Cô. Hiện tại, con của Cô – Em Hồ Duy Mạnh (12 tuổi, học lớp 7B trường THCS thị trấn Tây Sơn) và Em Hồ Thị Bảo Châu (6 tuổi, học lớp 1A trường tiểu học thị trấn Tây Sơn) cùng Người mẹ già hiện giờ rất cần đến sự chung tay của cộng đồng. Chỉ trong vòng hơn 2 năm, hai anh em bỗng chốc trở thành những đứa trẻ mồ côi, không nơi nương tựa.

Thấu hiểu và mong muốn tiếp sức cho cuộc sống cũng như ước mơ tiếp tục đến trường cho 2 em Duy Mạnh và Bảo Châu, Quỹ Trái tim Hùng Hậu phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến, phát động tuần lễ “CHUNG TAY VÌ NGÀY MAI” thông qua việc bán hàng gây quỹ và đóng góp hiện kim từ các tấm lòng hảo tâm, để gửi đến 2 Em có một sổ tiết kiệm chi trả cho việc học sau này. Thông tin gây quỹ cụ thể như sau:

Các mặt hàng gây quỹ:

Hoa handmade
Áo Quỹ Trái tim Hùng Hậu
Áo trùm xe
Dù Hùng Hậu
Địa điểm: Nhà gương, 613 Âu cơ

Với những ý nghĩa sâu sắc, tri ân cho những Người lái đò đã sống hết mình với nghề và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đặc biệt tiếp thêm động lực cho tinh thần hiếu học của 2 anh em Duy Mạnh và Bảo Châu, Quỹ Trái tim Hùng Hậu rất mong nhận được sự chung tay vì ngày mai của tất cả các tấm lòng.

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu
Số tài khoản: 0600 2033 3333, Ngân hàng Sacombank – CN Điện Biên Phủ

Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Họ tên người đóng góp, đơn vị đóng góp, mục đích đóng góp.

Ms Phương Thiện – VPCT HĐQT
Email: ThienPTP@hunghau.vn
Hotline: 0986 00 3333 hoặc 0967 899 038

Tuần lễ gây quỹ bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 23/11/2019.