Điều ước đêm giáng sinh lần 4

Giáng sinh về là dịp mà các em nhỏ có thể gửi thư tay đến ông già Noel cùng những lời ước nguyện, mong muốn của mình. Đến hẹn lại lên, Ông già Noel chương trình “Điều ước đêm giáng sinh” của Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã nhận được những lá thư rất chân thành và cảm động từ 5 em nhỏ: Ngọc Sương, Thanh Việt, Tấn Hải, Thị Tư, Thanh Tâm với mong muốn mong cho Ba Mẹ khỏe mạnh và những món quà để có thể học tập tốt hơn.
Sau đây là những điều ước mà chương trình Điều ước đêm giáng sinh nhận được từ các em học sinh là con của công nhân nghèo, học giỏi, chăm ngoan tại nhà máy Khối F&B đã gửi về cho Qũy Trái tim Hùng Hậu: “Con ước ông già Noel cho Ba Mẹ con khỏe mạnh và tặng cho con một điện thoại nhỏ nhỏ để con có thể học online với các Bạn”; “con ước được Ba Mẹ tặng cho một chiếc xe đạp để đi đến trường được nhanh hơn”; “Con ước ông già Noel cho con tiền để đi học”…
Hiểu được những điều đó, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tổ chức chương trình “Điều Ước Đêm Giáng Sinh Lần 4” năm 2021. Nhằm mang những ước mơ của các em hóa thành hiện thực, để từ đó tiếp thêm động lực cũng như ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn đã được Quỹ tổ chức nhiều năm liền nhằm mang đến sự ấm áp và niềm vui cho các em nhân dịp giáng sinh về.
Ngoài ra, Quỹ Trái tim Hùng Hậu mong muốn gửi đến mọi người thông điệp “Không vì dịch bệnh mà chùn bước, chỉ cần các con vững tin học tập, điều ước chắc chắn thành hiện thực”.
Điểm qua vài hình ảnh của chương trình: