XUÂN GẮN KẾT – TẾT ẤM NO NĂM 2022

Tiếp nối chương trình “Chung tay cùng Người dân khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19”, từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022 Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tổ chức hoạt động “Xuân Gắn kết – Tết Ấm No” năm 2022 tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và địa bàn tỉnh Đồng Tháp nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, mang lại một cái tết ấm áp, khỏe mạnh cho người dân gặp khó khăn.

Tại Quận Tân Phú, TP HCM chương trình đã trao tặng 500 phần quà cho các địa phương, mái ấm chịu ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 như: Trường Giáo dục chuyên biệt Khai Trí, CLB Trẻ em Ga Sài Gòn, Mái ấm Diệu Giác, Mái ấm Thiên Ân, Mái ấm Tân Bình và người dân thất nghiệp hoặc lao động thu nhập thấp.

Đặc biệt trong chương trình năm nay Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã gửi 300 phần quà đến người dân, trẻ em trong khu cách ly, người nhân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh tại 3 huyện Tam Nông, Hồng Ngự, Thanh Bình thuộc tỉnh Đồng Tháp. Trong thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung đã chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh, mang lại cho bà con nhiều khó khăn cũng như mất mát, trong quá trình thăm hỏi và trao tặng quà, cả đoàn cảm nhận được sự khó khăn và cố gắng trở mình của bà con trong giai đoạn thích ứng với môi trường mới.

Tất cả các phần quà của chương trình năm nay là sự đồng thuận, đóng góp của cả tập thể ngôi nhà Hùng Hậu để giúp người dân có điều kiện hơn để đón Tết cổ truyền của dân tộc, góp phần tiếp thêm niềm vui cho hộ nghèo trong dịp Tết đến, Xuân về.

Khép lại một năm đầy khó khăn và chuẩn bị chào đón một năm mới, Quỹ Trái tim Hùng Hậu xin cảm ơn Quý Doanh nghiệp, Quý Thầy, Cô/ Anh, Chị trong Ngôi nhà Hùng Hậu đã luôn đồng hành cùng Quỹ trong thời gian qua, với những gì chúng ta đã làm được là sự nổ lực của cả tập thể tiếp tục đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Cuối cùng, kính chúc gia đình Quý Mạnh thường quân một năm mới vạn sự bình yên và tấn tài tấn lộc.