HungHau Holdings chia sẻ khó khăn với người nghèo nhân mùa Vu Lan báo hiếu

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, trong 2 ngày ngày 18 và 19/8/2016, HungHau Holdings tổ chức tặng 5 tấn gạo cho 900 hộ nghèo thuộc phường Phú Trung (Q.Tân Phú, TP.HCM), xã Tân Phú Trung (H.Củ Chi, TP.HCM) và xã Tân Thành (H.Lai Vung, Đồng Tháp). Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên của công ty chia sẻ khó khăn với cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

anh
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Điều hành HungHau Holdings (ngoài cùng bên trái) trao quà cho các hộ nghèo Phường Phú Trung

Ông Phạm Quang Nhật – Phó Chủ tịch P.Phú Trung phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của HungHau Holdings trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo bền vững và góp phần thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội cho P.Phú Trung.
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Điều hành HungHau Holdings chia sẻ: “Lễ Vu Lan là dịp để những đứa con thể hiện tấm lòng biết ơn và báo hiếu cha mẹ. Đây là một nét đẹp lâu đời trong văn hoá của người Việt, để mỗi chúng ta luôn hướng về nguồn cội yêu thương bằng cả trái tim ấm áp của mình. Kế thừa truyền thống tốt đẹp này, công ty CP Phát triển Hùng Hậu cũng phát động chương trình Vu lan báo hiếu với những phần quà nhỏ, chúng tôi hi vọng góp phần mang đến món quà tinh thần đến các gia đình nghèo trong những ngày vu lan này”.

Một số hình ảnh tặng quà tại Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi

2

3

4

5
Cũng trong hoạt động từ thiện nhân ngày Lễ Vu Lan, HungHau Holdings tặng 5% tiền lương 03 ngày làm việc 16, 17 và 18/8/2016 cho các anh chị em công nhân làm việc tại nhà máy Số 1 – Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu tương ứng với số lượng công nhân làm việc thực tế và tiền lương công nhận thực nhận trong 3 ngày này.
Trường ĐH Văn Hiến – đơn vị thành viên HungHau Holdings còn dành tặng món quà đặc biệt cho sinh viên, cụ thể sinh viên đóng học phí trong 2 ngày 17 & 18/8 sẽ được tặng món quà đặc biệt cùng thiệp Vu lan để sinh viên tặng món quà này đến đấng sinh thành của mình.

P.TT HungHau