HungHau Holdings tham gia “Chủ nhật đỏ” nhắn gửi thông điệp “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi”

Chủ nhật ngày 3/1 trôi qua thật nhanh với những hoạt động đầy ý nghĩ thiết thực trong dịp đầu năm mới. Chương trình “Chủ Nhật đỏ lần thứ 8 năm 2016” do Báo Tiền Phong, Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng Cty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu và trường Đại học Văn Hiến được tổ chức tại 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đóng góp của nhiều hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ cùng hàng ngàn CBNV HungHau Holdings và các sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

IMG_7222

Từ khoảng 7 sáng tại cơ sở 613 Âu Cơ đã trở nên nhộn nhịp với tiếng nhạc sôi động cùng với sự xuất hiện của nhiều xe ô tô hiến máu lưu động và hàng ngàn các bạn sinh viên ĐH Văn Hiến, CBNV của HungHau Holdings. Tất cả đều trong tư thế chuẩn bị thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Trước khi hiến máu mọi người được nhân viên Y Tế kiểm tra sức khỏe và tư vấn trước khi cho máu.

20160103_162432

IMG_7181

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Anh Tuấn – Bí Thư Trung ương Đoàn cho biết: “Theo thống kê có được hằng năm trải qua mỗi chương trình Chủ Nhật Đỏ thì số lượng máu thu được từ thanh niên, sinh viên là hết sức quan trọng trong việc hiến máu cứu người. Bên cạnh các hoạt động tích cực trong ngày hiến máu nhân đạo, tôi mong mỗi chúng ta hãy cùng góp phần vào ngân hàng máu thật nhiều để cứu người”.

Đại diện trường Đại Học Văn Hiến, PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ: “Sinh viên là lực lượng tiên phong hiến máu của ngày hội, đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, nhân đạo rất lớn trong cộng đồng, sự hoạt động của các bạn sẽ góp phần chia sẻ, mai này máu của các bạn sẽ cứu người mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều người.”

Có thể thấy rằng, qua 7 năm tổ chức ngày Chủ Nhật Đỏ vẫn chưa bao giờ hết “nóng” thu hút hàng chục ngàn người tham dự, và quan trọng hơn đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa trong đời sống hoạt động xã hội của Đoàn viên, Thanh Niên Việt Nam, cỗ vũ mạnh mẽ phong trào hiến máu nhân đạo cứu người.

Một số hình ảnh trong ngày Chủ nhật đỏ

hinh-khach-moi

a

15

Hinh-4