Quĩ Trái tim Hùng Hậu trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên Đại học Văn Hiến

Vào ngày 18/4, Quỹ Trái tim Hùng Hậu trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em sinh viên Đại học Văn Hiến có hoàn cảnh khó khăn.


▪️Em Nguyễn Bích Phương – sinh viên ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng – Trường Đại học Văn Hiến nhận học bổng miễn giảm 70% học phí toàn khóa. Tuy gia đình khó khăn, ba mẹ mất vì bạo bệnh khi Phương mới 6 tuổi, sống cùng ông bà ngoại già yếu làm nghề thuần nông, nhưng em vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ giảng đường Đại học.


▪️Em Trần Nguyễn Gia Thái – sinh viên ngành Quản trị khách sạn – Trường Đại học Văn Hiến nhận học bổng miễn giảm 50% học phí toàn khóa. Sống cùng ông bà già yếu, mẹ bại liệt khi mang thai em, nhưng Thái vẫn quyết tâm học tập, để thực hiện ước mơ chăm lo cho mẹ, phụng dưỡng ông bà.


💗Quỹ Trái tim Hùng Hậu hy vọng những hỗ trợ kịp thời này sẽ là động lực cho hai em thêm vững tin trên hành trình phía trước.
Bà Trần Thị Phương Thảo – Phó Giám Đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu chia sẻ, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ tiếp tục thực hiện những hỗ trợ thiết thực, tiếp bước tương lai cho Người học có hoàn cảnh khó khăn, Người học có trách nhiệm với gia đình và xã hội thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, để cùng lan tỏa yêu thương và mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho tất cả mọi người.
—————-

📌Mọi đóng góp hay cần nhận sự hỗ trợ, Quý Anh Chị, Quý mạnh thường quân có thể liên hệ:
▪️ Email: info@traitimhunghau.org
▪️ Chị Nguyễn Huỳnh Yến Nhi – Điều phối viên trưởng:
SĐT: 0356.440.333 – Email: NhiNHY@traitimhunghau.org
▪️ Anh Nguyễn Hoàng Quân – Điều phối viên trưởng:
SĐT: 0349.840.333 – Email: QuanNH@traitimhunghau.org
#HungHau #MYH23 #AllR4BS4Blives #Trustyourchoices #HungHauHeart #QuyTraitimHungHau