Quỹ Trái tim Hùng Hậu hỗ trợ Người Hùng Hậu có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 5/4, đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho trường hợp Chị Dương Thị Nhi – nhân viên tạp vụ của Khối HHA.   
Chị Dương Thị Nhi vừa trải qua cuộc phẫu thuật cắt ruột thừa và một phần đại tràng bị ảnh hưởng do 2 ống dẫn trứng bị dính, mưng mủ, vỡ, tràn dịch màn bụng. Với hoàn cảnh khó khăn khi nuôi con nhỏ một mình, sống xa quê nên với bệnh tình hiện tại, chị Nhi mất một thời gian điều trị, dưỡng sức khá lâu mới có thể đi làm ổn định trở lại.
Thay mặt Quỹ Trái tim Hùng Hậu, bà Trần Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã ân cần chia sẻ, động viên chị Nhi sớm phục hồi sức khỏe để đón nhận những điều tốt đẹp hơn sẽ đến và gửi quà tặng hiện kim mong phần nào giúp chị vượt qua giai đoạn này. Trước đó, Qũy cũng đã hỗ trợ tài chính để chị Nhi chi trả học phí cho con nhỏ.
Chị Nhi xúc động bày tỏ: “Tôi gắn bó công việc tạp vụ ở Hùng Hậu gần 10 năm. Tôi luôn biết ơn, tự hào vì có mối duyên lành với công ty và sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để sớm trở lại cống hiến ở ngôi nhà thứ 2 này. Cám ơn Hùng Hậu luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ, công nhân viên cũng như mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.”
Thời gian này, chị Nhi phải chi trả viện phí điều trị nhưng lại mất nguồn thu nhập. Đứa con gái lớp 6 của chị cũng đang thiếu thốn về tài chính để trang trải học tập. Hoàn cảnh của chị cần hơn bao giờ hết sự đồng hành, hỗ trợ của Người HungHau, của cộng đồng. Qúy công ty, doanh nghiệp, tổ chức, quỹ từ thiện, quý mạnh thường quân có thể chung tay giúp đỡ chị Nhi qua:
– Số tài khoản 0600 2033 3333, Ngân hàng Sacombank – CN Quận 10
– Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu
– Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung [Họ tên – đơn vị – UNGHOCHINHI]
– Thời gian nhận đóng góp từ nay đến hết ngày 30/04/2023