Quỹ Trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng chương trình “Học bổng Báo Người Lao Động”

Vào sáng ngày 7/9/2019, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM, Chương trình “Học bổng Báo Người Lao Động” đã trao 121 suất học bổng cho các em học sinh là con của các công nhân (CN) bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vươn lên trong học tập lẫn cuộc sống.

Dù điều kiện đi lại có nhiều khó khăn, song từ 8 giờ sáng, nhiều phụ huynh đã cố gắng dẫn con đến để tham dự chương trình. Và đến chia vui cùng với phụ huynh và các em học sinh có ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM và đại diện LĐLĐ các quận, huyện, các nhà tài trợ và các mạnh thường quân.

Quỹ Trái tim Hùng Hậu tham gia đồng hành chương trình của Báo Người Lao Động trao tặng 20 suất Học bổng, trị giá 20 triệu đồng. Với hi vọng những học bổng lần này sẽ giúp các em có thêm động lực để tiếp tục đến trường, có thêm nghị lực để vươn lên trước hoàn cảnh.

Nhằm triển khai có hiệu quả Chương trình “Đồng hành cùng người lao động”, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, từ năm học 2018-2019, Báo Người Lao Động đã triển khai chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ”. Trong năm đầu tiên, với sự ủng hộ của các doanh nghiệp và mạnh thường quân, chương trình đã trao tặng 115 suất học bổng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho con CN vệ sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM. Vào năm học 2019-2020, chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” được đổi tên thành Chương trình “Học bổng Báo Người Lao Động”. Nét mới của chương trình năm nay là ngoài con của CN vệ sinh, chương trình sẽ mở rộng đối tượng hỗ trợ là con của các CN bị tai nạn lao động, CN mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập lẫn trong cuộc sống.
Năm nay, chương trình tiếp tục trao tặng 121 suất học bổng cho con CN bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Chương trình học bổng Báo Người Lao Động đã tiếp thêm động lực sống cho các gia đình CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điêu hành Trường ĐH Văn Hiến (Thứ 5 từ trái qua) nhận hoa và kỷ niệm chương cảm ơn của BTC