Quỹ Trái tim Hùng Hậu phối hợp tài trợ xây dựng cầu Đốc Binh Kiều, tỉnh Đồng Tháp

Ngày 4/9/2019, Công ty CP Phát triển Hùng Hậu và Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã phối hợp tài trợ UBND huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khởi công cầu Đốc Binh Kiều bắc qua kênh Nguyễn Văn Tiếp A.

Đến dự buổi lễ khởi công có Trung tướng Võ Thái Hòa – nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, và Hội Đồng Hương Đồng Tháp tại TP.HCM.

Cầu có chiều dài 177m, ngang 4m, tải trọng 5 tấn, kinh phí xây dựng hơn 13 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, cây cầu sẽ kết nối giao thông xã Đốc Binh Kiều đi các vùng lân cận. Trong đó Công ty CP Phát triển Hùng Hậu và Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tài trợ tỉnh Đồng Tháp với số tiền 500 triệu đồng.

Tại Lễ khởi công, Trung tướng Võ Thái Hòa cho biết đây là cây cầu mà huyện ấp ủ xây dựng từ lâu nhưng chưa đủ kinh phí, cây cầu là mong muốn cấp thiết khi giúp việc đi lại dễ dàng hơn, đặc biệt các em học sinh có thể đến trường thuận tiện và an toàn, nhất là trong những mùa mưa lũ.

Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT Công ty CPPT Hùng Hậu (thứ 3 từ trái sang) trong buổi lễ khởi công xây dựng cầu Đốc Binh Kiều.

Quỹ Trái tim Hùng Hậu hy vọng khi cây cầu hoàn thành sẽ giúp việc đi lại, sinh hoạt dân sinh của người dân sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.