“Quỹ Trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng chương trình Xuân nhân ái – Tết yêu thương”

Vào sáng ngày 14/1/2020 tại hội trường Báo Người Lao Động đã tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” của Báo Người Lao động và trao tặng 50 phần quà cho công nhân (CN) bị tai nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo, với tổng trị giá 260.000.000 đồng.

5f35e4d0e5381d664429
Chị Đặng Thị Quỳnh Phương Anh, xúc động khi tham gia Chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương”, do Báo Người Lao Động tổ chức

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM, cho biết trong những ngày giáp Tết, các cấp Công đoàn cả nước đang dồn sức tổ chức nhiều hoạt động chăm lo CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là CN không có điều kiện về quê ăn Tết. Hòa nhịp với hoạt động chăm lo thiết thực ấy, Báo Người Lao Động, tờ báo của tổ chức Công đoàn TP, đã tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” nhằm động viên anh, chị em CN không may bị tai nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP HCM và một số tỉnh lân cận.

Aabfa15da0b558eb01a4
Đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu tham gia đồng hành chương trình của Báo Người Lao động (Ông Đặng Thanh Vũ – Người đầu tiên bên phải hình qua)

Thấu hiểu nổi vất vả của những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình, Qũy Trái tim Hùng Hậu đã góp sức chia sẻ nỗi đau mất mát về tinh thần với CN bị tai nạn lao động, bị bệnh nghề nghiệp và bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Dfbdea75ea9d12c34b8c

Với thành công của chương trình ngày hôm nay, Qũy trái tim Hùng Hậu tin tưởng rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình của Báo Người Lao Động để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần để phát triển cũng như giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn của cuộc sống.