Điều ước đêm giáng sinh – Mang đến niềm vui ấm áp cho con em Hùng Hậu

Giáng sinh về là dịp mà các cô cậu nhóc có thể gửi thư tay đến ông già Noel cùng những lời ước nguyện, mong muốn của mình. Nhiều cô bé, cậu bé mơ ước sẽ nhận được nhiều món đồ chơi thật đắt tiền. Nhưng đâu đó, có những ước mơ tuy rất nhỏ nhoi cũng đủ khiến không ít người phải rơi nước mắt khi đọc nó.

BTC “Điều ước Đêm Giáng sinh tại nhà máy Củ Chi.

Gặp gỡ ban tổ chức của chương trình “Điều ước Đêm Giáng sinh” vào một ngày thứ 7 đẹp trời. Mấy cô cậu bé vui tíu tít, thích thú khi được hỏi “Các em muốn được ông già Noel tặng gì vào Noel năm nay?”. Ngắm nhìn những em kể về những ước mơ của mình không khỏi làm cho các thành viên của ban tổ chức cảm động.

Bé Tấn Hoàng – Với ước mơ làm Công An và mong ước nhận được bộ đồ công an.

 

Bé Hoàng Trung – Ước mơ của em là có một chuyến đi chơi Đầm Sen nước cùng gia đình.

“Điều ước Đêm Giáng sinh” đã nhận được những bức thư với những mong ước của các em là con của công nhân các nhà máy trực thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu tại Củ Chi và Đồng Tháp.

Vào ngày 25/12 BTC của chương trình “Điều ước Đêm Giáng sinh” do Quỹ Trái tim Hùng Hậu kết hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã đến nhà của các em học sinh là con em của công nhân các nhà máy trực thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu để mang lại những bất ngờ, cũng như hóa những mong ước của các em trở thành hiện thực thông qua hình ảnh bất ngờ là Ông già Noel đến thăm và tặng quà theo đúng mong ước của các em.

Bé Gia Ân – Ước mơ của em là trở thành tài xế lái xe và có mong muốn là 01 chiếc xe đạp.

Một hành động tuy nhỏ nhưng đã phần nào đem lại những nụ cười trên môi các em và những người thực hiện chương trình. Cũng như đem lại một niềm tin nào đó để các em có thêm động lực học tập và thực hiện ước mơ lớn của đời mình.

Chương trình tại Đồng Tháp

Một số hình ảnh trong chương trình: