Quỹ Trái tim Hùng Hậu phối hợp cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến chung tay vượt qua đại dịch COVID-19

Chiều ngày 7/6/2021, Quỹ Trái tim Hùng Hậu và đại diện Trường ĐH Văn Hiến đã trao tặng 20 triệu đồng và 200kg mì, nui ủng hộ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” của Báo Người Lao động tổ chức.

Đây là chút tấm lòng vàng mà Quỹ Trái tim Hùng Hậu và các bạn sinh viên Trường ĐH Văn Hiến đã vận động đóng góp được từ Quý Thầy, Cô Trường ĐH Văn Hiến. Trong đó, 200kg nui đậu nành, nui mè đen và mì mè đen đến từ thương hiệu HappyNoodles được Công ty Cổ phần Thực phẩm Hùng Hậu tài trợ với tổng giá trị là 11,220,000 đồng đã được gửi đến chương trình, nhằm mục đích chia sẻ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cũng trong thời gian này, với tinh thần “Người Hùng Hậu đồng thuận, cùng vượt qua đại dịch Covid-19”, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã phối hợp cùng Đoàn – Hội Trường ĐH Văn Hiến tổ chức hội thao Online với chủ đề “STAY HOME, STAY HEALTHY”. Hoạt động kêu gọi sinh viên Nhà trường tăng cường đề kháng tại nhà, chủ động luyện sức khỏe bằng các bài tập thể thao. Theo đó, 500 clip các bạn thực hiện môn đã đăng ký và đảm bảo quay đủ số lượng, tiêu chí gửi về cho chương trình, thì tập thể sinh viên ĐH Văn Hiến sẽ đóng góp 500 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Bên cạnh lợi ích tăng cường đề kháng, sinh viên còn được cộng 5 điểm rèn luyện/ môn và giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe” khi đăng ký tham gia 3 môn. Các bạn có thể lựa chọn các bộ môn như sau: Hít đất, Gập bụng, Plank, Squat, Nhảy dây, Tâng bóng, Ngồi thiền (yoga), Tâng cầu, Chạy tại chỗ nâng cao đùi, Nâng tạ tay.

Hội thao đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, theo dõi hội thao online đặc biệt này tại: https://www.facebook.com/Youth.vhu.edu.vn