Trái tim Hùng Hậu, đồng hành vượt qua covid – 19

Kính gửi Quý Thầy Cô, Anh Chị thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu,
Từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, Người Hùng Hậu đã từng ngày cùng nhau thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa đảm bảo cuộc sống “bình thường mới”, vừa phòng chống dịch an toàn. Với nước ta, đợt dịch lần 4 này đang diễn biến nguy hiểm hơn, khả năng sẽ kéo dài hơn các đợt dịch trước. Dù đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức, Quỹ Trái tim Hùng Hậu vẫn mong muốn Người Hùng Hậu và Hệ sinh thái Hùng Hậu cùng đồng hành vượt qua đại dịch COVID-19, với 02 hành động cụ thể:
Đóng góp Quỹ vaccine phòng COVID-19
Với mong muốn người Việt Nam được an toàn, đồng hành hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, tiên phong cho hoạt động này, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HHO) đóng góp 500 triệu đồng. Để có thể đánh bại virus SARS-CoV-2, hy vọng mỗi Người Hùng Hậu và Hệ sinh thái Hùng Hậu ủng hộ và chung tay cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu đóng góp những hành động nhỏ để cùng nhau chiến thắng đại dịch.
Số tiền quyên góp được, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ đại diện gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam.
Đồng lòng chia sẻ cùng Người Hùng Hậu
Nhằm phát huy văn hóa đồng thuận, Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp tục thực hiện chương trình vay trả góp lãi suất 0 đồng và trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm cho Người Hùng Hậu, Gia đình Người Hùng Hậu, người học Hùng Hậu đang gặp khó khăn trong giai đoạn Covid-19. Theo đó, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu đóng góp 1 tỷ đồng, đồng thời tại cuộc họp về phương án hoạt động HungHau Holdings trong tình hình Covid-19 tuần 22, Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Điều hành, Ban Điều hành và một số CBQL đã ủng hộ 01 ngày lương.
Thông qua đây, Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của mỗi thành viên trong Ngôi nhà Hùng Hậu bằng hiện kim hoặc các nhu yếu phẩm. Hy vọng, tinh thần này sẽ được nhân rộng đến tất cả thành viên trong Ngôi nhà Hùng Hậu, để tất cả chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch này.
Kính chúc các thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu thật nhiều sức khỏe, vạn sự an lành và nghiêm túc thực hiện 5K cùng vượt qua dịch Covid-19.
Mọi đóng góp và thắc mắc giải đáp vui lòng gửi về:
Ms Phương Thiện – Email: ThienPTP@hunghau.vn
Hotline: 098 600 3333
Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu
Số tài khoản: 0600 2033 3333, Ngân hàng Sacombank – CN Điện Biên Phủ
Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Họ tên, Dong gop Quy vaccin phong Covid-19/Chia se Nguoi Hung Hau.