Trẻ em huyện Thanh Bình hạnh phúc trong chương trình “Trung thu cho em” 2023

Vừa qua, chương trình “Trung thu cho em” với chủ đề “Ánh Trăng Văn Hiến 2023” của Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã mang một mùa Trăng tròn đầy yêu thương đến với hơn 1.000 trẻ em tại Trường Tiểu học Tân Thạnh 1, Ấp Trung, Xã Tân Thạnh, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp.

Quỹ Trái tim Hùng Hậu “chuyên chở” yêu thương đến trẻ em huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp trong Tết Trung thu năm nay

Ngay từ lúc bắt đầu, các tình nguyện viên đã “khuấy đảo” bầu không khí bằng những trò chơi thú vị và màn giao lưu thân mật tạo sự hứng khởi, hào hứng cho các em nhỏ. Sau đó, các em tiếp tục vui chơi thỏa thích với 10 trò chơi đa dạng như Đua thú nhún, Bóng rổ Yoga, Ném lon, Nhảy bao bố, Nhảy dây tiếp sức, Bắn cung, Đá bóng, Lắc chai, Caro và trải nghiệm ăn uống ở 5 gian hàng ẩm thực đa màu sắc, 1 gian hàng thực phẩm của Happy Food.

Những “thiên thần nhỏ” phấn khởi với màn giao lưu đầy sôi nổi

Các khu vực trò chơi thu hút sự tò mò, trải nghiệm với những bạn nhỏ…

Khu vực ẩm thực đa sắc màu phục vụ những “thực khách nhí”

Sau phần khởi động, các em tiếp tục tham gia chương trình “Ánh trăng Văn Hiến 2023” với nhiều hoạt động sôi nổi. Các em nhỏ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đa dạng thể loại như tiểu phẩm, kịch, hát, múa,… đến từ học sinh trong trường và sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

Dù thời tiết có mưa nhưng các em nhỏ vẫn chăm chú dõi theo từng tiết mục của chương trình

Đặc biệt, trong chương trình, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao tặng 1000 phần quà Trung thu cùng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đến với các em thiếu nhi vượt khó học giỏi giúp tiếp thêm động lực cho những “mầm non đất nước” không ngừng cố gắng trong học tập.

Những suất học bổng của Quỹ Trái tim Hùng Hậu được trao đến các em thiếu nhi vượt khó học giỏi
Các em nhỏ hào hứng khi được nhận những phần quà Trung thu

Thầy Nguyễn Thanh Triên, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thạnh 1 chia sẻ: “Cám ơn Quỹ Trái tim Hùng Hậu và các nhà tài trợ đã tổ chức một chương trình thiết thực, ý nghĩa đến với các em học trò vùng xa. Đây là sẽ những kỷ niệm đáng nhớ đối với các em và nhà trường.”
Chương trình đã mang đến nhiều sân chơi, trải nghiệm bổ ích, thú vị và thắp lên mùa Trăng trọn vẹn cho các em vào dịp Tết Trung thu.
Xin cám ơn quý đơn vị đã đồng hành cùng Qũy Trái tim Hùng Hậu để cùng nhau chuyên chở “Hương trăng khí Tết” vui tươi, cho các “thiên thần nhỏ” vùng xa.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc khó quên của chương trình “Trung thu cho em”năm nay: