55 suất quà được trao đến tay công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đêm Gala Mai vàng “Tết yêu thương”

Vào lúc 20h00 ngày 28.1.2021, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM) đã diễn ra chương trình Gala Mai vàng “Tết yêu thương” do báo Người Lao Động phối hợp với Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức.
Trong đêm Gala, Ông Trần Văn Thiện – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến – Thường trực Hội đồng Trường đã đại diện Qũy trái tim Hùng Hậu cùng Báo Người Lao Động trao 55 suất quà gồm nui mì bún thương hiệu HappyNoodle đã được trao đến tay công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Hoạt động “Tết yêu thương” đã góp phần chia sẻ những khó khăn của người lao động, nhất là công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết. Nhìn hình ảnh các cô chú không may bị tật do tai nạn nghề nghiệp từng bước lên sân khấu, nhìn hình ảnh cô công nhân mặc đồng phục ẳm trên tay đứa con nhỏ lên sân khấu và những ánh mắt còn rất nhiều âu lo cho những ngày cận tết khiến những người tham gia chương trình lắng động.
Tại chương trình, Ban Tổ chức cũng trao quà cho 10 văn nghệ sĩ đã lớn tuổi, bị bệnh và hoàn cảnh khó khăn. Những lời cảm ơn, những nụ cười và cả những giọt nước mắt trên sân khấu khiến cho ý nghĩa của chương trình càng sâu sắc và lan tỏa.
Không chỉ là trao quà tết, chương trình còn mang lại những tiết mục vô cùng đặc sắc từ các nghệ sĩ đã đạt giải Mai Vàng năm 2020 và đặc biệt tiết mục về hào khí Việt Nam do các văn nghệ sĩ lớn tuổi biểu diễn đã làm nên một đêm thành công.
Qũy Trái tim Hùng Hậu rất vinh dự được đồng hành cùng Báo Người Lao Động trong những hoạt động đồng hành cùng những người có hoàn cảnh khó khăn và chắc chắn sẽ tiếp tục theo dõi và chung tay chia sẻ cùng cộng đồng.