Điều ước đêm giáng sinh lần 3

Điều ước đêm giáng sinh – mang đến niềm vui ấm áp cho con em công nhân nghèo, học giỏi, chăm ngoan của Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu và Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Tháp.
Giáng sinh về là dịp mà các cô nhóc, cậu nhóc có thể gửi thư tay đến ông già Noel cũng những lời ước nguyện, mong muốn của mình. Nhiều cô bé, cậu bé mơ ước sẽ nhận được nhiều món đồ chơi thật đắt tiền. Nhưng ở đâu đó, có những ước mơ tuy rất nhỏ nhoi và những điều ước ấy tưởng chừng như rất giản đơn, nhưng đối với hoàn cảnh gia đình của các em thì đó là những điều lớn lao mà các em khó có đủ điều kiện để thực hiện.
Sau đây là những điều ước mà chương trình Điều ước đêm giáng sinh nhận được từ các em học sinh là con của công nhân nhà máy trực thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu đã gửi về cho Qũy Trái tim Hùng Hậu gửi về chương trình: “Con ước có 1 khoản chi phí đóng tiền học để phụ bớt gánh nặng cho ba mẹ; Con ước có một cái bánh kem nhỏ trong ngày giáng sinh; Con ước có một chiếc xe điều khiển, Con ước được một lần đi tham quan cùng trường; Con ước có hộp bút chì màu và cuốn tạp trắng to để vẽ lên những gì con nghĩ; Con ước có một chiếc xe đạp để quảng đường đến trường có thể thuận lợi hơn; Con ước mùa đông này cả nhà đều có áo ấm mới để mặc; Con ước có một đôi giày mới để đi học, ngoài ra chương trình còn nhận được rất nhiều thư của các em gửi về chương trình.”
Hiểu được những điều đó, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐH Văn Hiến tổ chức chương trình “Điều Ước Đêm Giáng Sinh Lần 3” năm 2020. Nhằm mang những ước mơ của các em hóa thành hiện thực, để từ đó các em có thêm động lực cũng như ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn đã được Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổ chức nhiều năm liền nhằm mang đến sự ấm áp và niềm vui cho các em nhân dịp giáng sinh về.
Ngoài ra, Quỹ Trái tim Hùng Hậu và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐH Văn Hiến mong muốn gửi đến mọi người thông điệp “Hãy học cách cho đi không phải vì mình có quá nhiều, mà vì chúng ta trân trọng ý nghĩa và cảm xúc của người được nhận”.
Điểm qua vài hình ảnh của chương trình: