QUỸ TRÁI TIM HÙNG HẬU CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG 250 TRIỆU ĐỒNG

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung 250.000.000 đồng tại đêm nhạc thiện nguyện “Miền Trung ơi!” diễn ra tối 26/10/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liên tiếp hứng chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, các tỉnh miền Trung trải qua 3 tuần mưa lũ và sạt lở đất lịch sử khi có 130 người chết, 18 người mất tích. Sau khi nước lũ rút, miền Trung có 885 ngôi nhà hư hỏng và 320 nhà đang bị ngập.

Nhà cửa bị tàn phá, mùa màng và sinh kế bị phá hủy, cơ sở hạ tầng bị hư hại.

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của người dân Thừa Thiên Huế nói riêng và miền Trung nói chung đang phải gánh chịu nhiều mất mát do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ gây ra, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho bà con vượt qua hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung 250.000.000 đồng tại đêm nhạc thiện nguyện “Miền Trung ơi!” diễn ra tối 26/10/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế với sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng quý Doanh nghiệp từ nhiều nơi, các quý nghệ sĩ nổi tiếng từ TP.HCM và các mạnh thường quân khắp cả nước.