Mạnh thường quân và CBNV HungHau Holdings chung tay sẻ chia cùng những mảnh đời khó khăn

Tiếp tục chặng đường chia sẻ khó khăn với cộng đồng xã hội, Quỹ Trái tim Hùng Hậu không ngừng tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện nhằm chia sẻ trách nhiệm và lan tỏa tình thương với cộng đồng xã hội.

Chia sẻ khó khăn với gia đình Em sinh viên Khánh Quân

Em Khánh Quân là sinh viên năm 1 của Trường ĐH Văn Hiến, là cán bộ Đoàn – Hội nòng cốt. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, cả Ba và Chị gái đều mắc bệnh nặng không lao động được. Tháng 12/2018, vì tình hình tài chính gia đình lâm vào khó khăn khiến Khánh Quân phải nghỉ học và gác lại ước mơ của mình để phụ giúp gia đình. Với thành tích học tập và sinh hoạt của Khánh Quân đạt thành tích tốt, ngày 15/02/2019, Quỹ Trái tim Hùng Hậu cũng đã chia sẻ viện phí cho ba em, với số tiền 10 triệu đồng nhằm giúp ích cho tình hình hoàn cảnh gia đình em hiện tại.

Chia sẻ khó khăn cùng Em Quách Trọng Khang

Em Quách Trọng Khang, hay còn được gọi với cái tên thân mật Khang Ohao – Là một khuôn mặt quen thuộc đối với các thành viên ngôi nhà Hùng Hậu thường ghé Ohao Smart.

Em bị tai nạn giao thông, vụ va chạm khiến cho Em gãy xương vai, xương chân phải, đứt gân tay trái, đặc biệt dẫn đến chấn thương đầu. Sau cuộc phẫu thuật, Em đã qua cơn nguy kịch nhưng hiện tại không thể đi lại, chấn thương thần kinh cũng khiến cho Em luôn trong tình trạng lúc tỉnh táo, lúc mơ hồ.

Ba mẹ Em là nông dân ở Cà Mau, làm chỉ đủ qua ngày. Trước biến cố đột ngột như vậy, gia đình Em đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xoay sở kinh phí chữa trị cho Em. Trước tình hình này, Quỹ Trái tim Hùng Hậu chia sẻ khó khăn với gia đình Em với số tiền 34 triệu đồng để chia sẻ viện phí cũng như hỗ trợ tinh thần để điều trị chỉnh hình ổn định sức khỏe.

Chia sẻ cùng gia đình Anh Lê Phạm Công Hoang: 

Quê hương ở Bình Địnhanh Công Hoang vào Sài Gòn để lập nghiệp nhiều cống hiến cho Công ty Cổ phần Phát triển Hùng HậuVợ Anh không may bị tai nạn giao thôngtình hình sức khỏe không được ổn định. Anh phải nghỉ phép dài hạn để chăm vợ  con nhỏ, chi phí trang trải trong gia đình rất khó khănNgày 04/05/2019, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã thăm hỏi  tặng quà gia đình Anh với số tiền 3 triệu đồng. 

Chia sẻ khó khăn với gia đình Anh Nguyễn Văn : 

Anh Vũ hiện đang  nhân viên thống  sản xuất tại Công ty TNHH Ngư Nghiệp Hùng Hậuđã công tác tại Công ty hơn 15 năm vừa qua. Bố Anh bị tai nạn giao thông trên đường đi làm vềtình trạng rất nguy kịch, chi phí điều trị rất caonhưng gia đình đều thu nhập rất thấp từ đó chi phí chạy chữa rất khó khănNhằm để ghi nhận đóng góp tại Công ty cũng như  nhân viên  đạo đức tốttích cực trong công việcQuỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng vào ngày 28/05/2019 để điều trị bệnh cho Ba trong lúc đang nguy kịch. 

Chia sẻ chi phí chữa bệnh cho cháu Huỳnh Phúc Khang 

Cháu là con trai của Anh Huỳnh Tấn Thành – Hiện đang  Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Di Sản MeKong – Một người  nhiều cống hiến  thành tích tốt trong công việc được giao. 

Cháu Khang  b sốt siêu vi, sau đó biến chứng sang viêm  tim cấp tính. Tình hình sức khỏe nguy hiểm đến tính mạng.  đã được chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng sang bệnh viện Chợ RẫyTại đây  được thở bằng máy  bác  phải gây  để điều trị. Chi phí điều trị rất cao

Ngày 18/06/2019, đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã đến thăm hỏi  chia sẻ chi phí điều trị bệnh cho Cháu Khang với tổng số tiền  120 triệu đồng.

Hiện tại tình trạng của Em đã khỏe mạnh  vẫn được các bác  theo dõi định kỳ. 

Số quỹ có được nêu trên nhờ sự chung tay sẻ chia của các Mạnh thường quân và CBNV HungHau Holdings