Quỹ Trái tim Hùng Hậu “Chắp cánh ước mơ” cho sinh viên

 

Sáng ngày 14/06, tại Trung Tâm Hỗ trợ người học Trường Đại học Văn Hiến( thuộc hệ thống giáo dục HEDU) cơ sở 613 Âu Cơ – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú, thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH PT Sinh viên trường Đại học Văn Hiến và thầy Trần Minh Hậu – GĐ TT Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại học Văn Hiến đã trao tặng suất Học bổng toàn phần thuộc gói Học bổng của Quỹ trái tim Hùng Hậu trị giá 132 triệu cho em Phạm Thị Thanh Tuyền, tân sinh viên ngành Tâm lý học.

“Buổi thăm hỏi của đơn vị trường Đại học Văn Hiến và gia đình em Thanh Tuyền”

Em Thanh Tuyền là thí sinh khiếm thị, mồ côi cả ba lẫn mẹ. Từ nhỏ em sống cùng chú ruột, Chú vừa là cha là mẹ cũng là người bạn đồng hành cùng em suốt quãng thời gian vừa qua, để Em có cơ hội đến trường học tập. Với Học bổng “Chắp cánh ước mơ” giúp em Thanh Tuyền vượt qua rào cản học phí để đi xa hơn trên con đường học tập của mình. Em Thanh Tuyền không phải là trường hợp duy nhất nhận được Học bổng của trường Đại học Văn Hiến. Những năm qua trường cũng đã đón nhận và tặng Học bổng toàn phần cho nhiều sinh viên giàu nghị lực tiếp tục con đường đến giảng đường của mình.

“Thầy Đặng Thanh Vũ Vũ – GĐĐH PT Sinh viên trường Đại học Văn Hiến trao Học bổng toàn phần cho em Thanh Tuyền”

Với phương châm “Thành nhân trước thành danh” của trường Đại học Văn HIến, Nhà trường cùng với Quỹ Trái tim Hùng Hậu vẫn đang tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên khuyết tật giàu nghị lực vươn lên cuộc sống, vượt qua rào cản học phí để đến với giảng đường Đại học và có một cuộc sống tốt hơn.