Chương trình họp mặt Quỹ Trái tim Hùng Hậu

Tiếp nối mục tiêu cùng chung tay chia sẻ để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, ngày 15/03/2023, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tổ chức buổi Họp mặt Ban Điều hành và các thành viên, đồng thời ra mắt hai Điều phối viên của Quỹ.
Với quyết tâm mới, tinh thần sẻ chia của Người Hùng Hậu, năm 2023 Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình nhằm hỗ trợ tiếp bước tương lai cho Người học hiếu thảo, Người học có trách nhiệm với gia đình và xã hội thông qua nhiều chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho Người HungHau và Người thân có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống; Đồng thời cùng chung tay thực hiện nhiều công trình xã hội.

Ban Điều hành Quỹ và các thành viên Quỹ Trái tim Hùng Hậu cùng chụp hình lưu niệm

Ngoài việc chia sẻ định hướng hoạt động trong thời gian tới, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã ra mắt hai Điều phối viên của Quỹ đó là Bà Nguyễn Huỳnh Yến Nhi cựu sinh viên Trường Đại học Văn Hiến; Anh Nguyễn Hoàng Quân sinh viên năm 3 ngành Quan hệ công chúng Trường Đại học Văn Hiến. Bên cạnh đó, Quỹ rất vui khi nhận được sự đồng hành của các bạn sinh viên đến từ Câu lạc bộ Công tác xã hội; Câu lạc bộ Thể thao điện tử; Câu lạc bộ Tâm lý học; Nhóm Thiện nguyện trái tim nhân văn.

Ông Nguyễn Tấn Phúc – Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu (bên phải) và Ông Trần Văn Thiện – Giám đốc Danh dự Quỹ Trái tim Hùng Hậu (bên trái) tặng hoa chúc mừng hai Điều phối viên.
Phó Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu – Bà Trần Thị Phương Thảo đã có những chia sẻ: Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã có 07 năm hình thành và phát triển với mục tiêu phi lợi nhuận, hướng đến các hoạt động thiện nguyện đa dạng phục vụ cộng đồng. Là nơi để tất cả mọi người thể hiện lòng nhiệt thành, sự quyết tâm bằng một trái tim mạnh mẽ, biết yêu thương, chia sẻ đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp. Để phát huy năng lực quản lý, sáng tạo và điều phối hoạt động thiện nguyện ngày càng hiệu quả hơn cũng như thực hiện nhiều kế hoạch hơn nữa để hướng tới mục tiêu giúp đỡ nhiều hơn những cuộc đời kém may mắn, Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp tục bổ nhiệm, bổ sung thành viên và phạm vi hoạt động. Tôi hy vọng và mong muốn mỗi thành viên của Quỹ sẽ là cánh tay nối dài để chia sẻ yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa theo triết lý “Thành Nhân trước thành Danh”. Chúc cho Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ thêm lớn mạnh, các hoạt động từ thiện sẽ đi vào chiều sâu, chuyên nghiệp hơn và có sức lan tỏa sâu rộng hơn nữa.
Phó Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu – Bà Trần Thị Phương Thảo phát biểu trong buổi họp mặt

Cũng trong buổi họp mặt, bà Nguyễn Huỳnh Yến Nhi – Điều phối viên của Quỹ gửi lời cảm ơn đến Ban Điều hành Quỹ đã tin tưởng và bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội được đồng hành với Quỹ, được gặp gỡ cùng các thành viên có chung lý tưởng, chung mục tiêu để thực hiện thêm nhiều hoạt động có ích cho cộng đồng. Ngoài giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn một cách thiết thực, bà còn mong muốn hướng tới việc khơi gợi những khao khát được cống hiến cho xã hội bên trong những người trẻ, giúp các bạn hiểu đúng và cho đi hiệu quả. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thiện nguyện, sinh viên, học sinh cũng phát triển về đạo đức, nhân cách và kỹ năng. Sống có lý tưởng và ước mơ vì mọi người.

Bà Nguyễn Huỳnh Yến Nhi chia sẻ trong buổi họp mặt
Bằng niềm tin, sự quyết tâm kính chúc Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, tiếp tục nhận được sự đồng hành của mạnh thường quân để tất cả cùng lan tỏa yêu thương và mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho tất cả mọi người.