Qũy Trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng Chương trình “Chung tay vì miền Trung thân yêu”

Vào sáng ngày 28/10/2020 tại Văn phòng HungHau, đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao số tiền 466,600,000 đồng để đồng hành cùng Chương trình “Chung tay vì miền Trung thân yêu”.

Qũy Trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng Chương trình “Chung tay vì miền Trung thân yêu”

Trong những ngày qua, mưa bão, lũ lụt đã gây thiệt hại nặng nề cho hàng triệu người dân ở các tỉnh miền Trung. Bằng sự yêu thương và chung tay hướng về miền trung thân yêu, sau gần 02 tuần phát động từ ngày 14/10/2020 đến 26/10/2020, Quỹ Trái tim Hùng Hậu phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến kêu gọi đóng góp từ cán bộ nhân viên, giáo viên, giảng viên, sinh viên, học viên… thuộc HungHau Holdings và các cá nhân bên ngoài có tấm lòng hảo tâm, quyên góp gửi về cho đồng bào miền Trung nói chung và Người Hùng Hậu tại Công ty Âu Lạc Huế nói riêng.

Bà Phù Thị Thùy Trang – Giám đốc Nhân sự công bố quyết định của Quỹ Trái tim Hùng Hậu về việc trao tặng tiền ủng hộ chương trình “Chung tay vì miền trung thân yêu”

Đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu – PGS.TS Trần Văn Thiện – Nguyên Hiệu Trưởng Trường Đại học Văn Hiến đã tổng kết lại tình hình đóng góp số tiền quyên góp đợt 1 đến thời điểm hiện tại là 466,600,000 đồng. Chia sẻ tại buổi trao tặng, Ông Trần Văn Thiện hy vọng những nghĩa cử cao đẹp này sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong đợt phát động quyên góp tiếp theo. Và số tiền này sẽ được chia sẻ đến đúng đối tượng cần được giúp đỡ.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổng kết lại tình hình đóng góp và mục đích chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao 150,000,000 đồng trong tổng số tiền quyên góp đợt 1 đến đại diện Báo Người Lao động – Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Ban Truyền thông Báo Người Lao động để cùng nhau đồng hành cứu trợ đồng bào miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao 150,000,000 đồng đến đại diện Báo Người Lao động để cùng đồng hành Chương trình

PGS.TS Trần Văn Thiện đã tiếp tục trao 250,000,000 đồng đến TS. Lê Sĩ Hải – Đại diện Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc (HEA) và trao 60,000,000 đồng đến Bà Phạm Nguyễn Bạch Huệ – Bí thư Đoàn trường/Phó GĐ TT Chăm sóc Người học đại diện trường Đại học Văn Hiến để cùng đồng hành Chương trình.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Thành viên Quỹ Trái tim Hùng Hậu trao 250,000,000 đồng đến TS. Lê Sĩ Hải – Đại diện Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc
PGS.TS Trần Văn Thiện – Thành viên Quỹ Trái tim Hùng Hậu trao 60,000,000 đồng đến Bà Phạm Nguyễn Bạch Huệ – Bí thư Đoàn trường/Phó GĐ TT Chăm sóc Người học đại diện trường Đại học Văn Hiến.

Cũng tại buổi trao tặng, đại diện Báo Người Lao động – Ông Nguyễn Thanh Tùng đã có đôi lời phát biểu tri ân gửi đến Quỹ Trái tim Hùng Hậu trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành cùng Báo Người Lao động thực hiện trách nhiệm xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Ban Truyền thông Báo Người Lao động gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Trái tim Hùng Hậu

Tiếp tục chặng đường chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, Quỹ Trái tim Hùng Hậu vẫn đang tiếp tục nhận đóng góp đợt 2 trong những ngày tới.

Mọi sự giúp đỡ xin được chuyển đến Quý Trái tim Hùng Hậu theo thông tin cụ thể như sau:

Ms. Phương Thiện – Email: ThienPTP@hunghau.vn

Hotline: 098 600 3333

Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu

Số tài khoản: 0600 2033 3333, Ngân hang Sacombank – CN Điện Biên Phủ

Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Họ tên người đóng góp, đơn vị đóng góp, mục đích đóng góp.